TRƯỜNG CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN. VUI LÒNG NÂNG CẤP ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

CHIẾN LƯỢC HỌC THI FRM

🎯🎯GARP FRM (Quản trị rủi ro tài chính) là một chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực quản trị rủi ro tài chính được công nhận rộng rãi trên toàn cầu do Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro quốc tế (GARP) cấp. Hiệp hội GARP được đánh giá là một trong các Hiệp hội uy tín nhất trên thế giới về quản trị rủi ro tài chính, với hơn 150.000 hội viên ở 195 quốc gia trên toàn cầu.

📕📕Với việc các thông lệ quốc tế về quản trị rủi ro ngày càng được coi trọng, Basel II đang được triển khai tại nhiều ngân hàng thì kỳ thi FRM đang trở nên ngày càng thông dụng và được đánh giá cao tại Việt Nam.

💬💬Kỳ thi FRM part I được chia làm 4 phần: Foundations of Risk Management, Quantitative Analysis, Financial Markets and Products, Valuation and Risk Models.

📣📣Trong đó phần 2: Quantitative Analysis sẽ yêu cầu kiến thức về các phương pháp định lượng như xác suất thống kê, Kinh tế lượng, dự báo chuỗi thời gian,...

 

📕📕MỜI BẠN THAM GIA MIỄN PHÍ KHÓA HỌC MINI SAU ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ FRM

📣📣CHIẾN LƯỢC HỌC THI FRM VÀ BÀI THI THỬ

🎯1. Bạn muốn tìm hiểu một chứng chỉ quốc tế về quản trị rủi ro ?

🎯2. Bạn đang có kế hoạch luyện thi FRM?

🎯3. Bạn lo lắng không biết bắt đầu từ đâu

🎯4. Bạn không biết mình có đủ khả năng để có thể pass qua kỳ thi này không?

🎯5. Bạn không biết đâu là thế mạnh của bạn so với thiết kế của bài thi FRM,

🎯6. Bạn không biết chiến lược học thi, mẹo làm bài thi, quản lý thời gian khi thi?

🎁🎁Mời bạn tham gia khóa học Mini miễn phí cùng ARFQuant để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi 'danh giá" này đối với nghề làm quản lý rủi ro nhé

https://school.arfquant.com/FRM-introduction-Pretest

Bài viết cùng danh mục